KYMDAN khuyến mãi "giảm giá 5%"

Từ ngày 01-6-2012 đến hết ngày 31-12-2012, Công ty KYMDAN áp dụng chương trình khuyến mãi “Giảm giá 5%” đối với tất cả các sản phẩm KYMDAN, áp dụng thống nhất trên toàn quốc. (31/05/2012)

 

- Chương trình mua nệm tặng áo nệm vẫn được áp dụng cùng với chương trình giảm giá 5% này. Khách hàng vừa được giảm giá 5% vừa được tặng áo nệm.
Không áp dụng giảm giá 5% đối với khách hàng mua trả góp (khách hàng mua trả góp chỉ được tặng áo nệm).

- Trường hợp Quý khách có Phiếu giảm giá 5%: Quý khách sẽ được áp dụng giảm thêm 5% trên giá đã giảm 5% của chương trình này. Ngoài ra, chương trình khuyến mãi này vẫn áp dụng những nguyên tắc khác của Phiếu giảm giá đã được quy định riêng.

- Trong thời gian khuyến mãi, Quý khách đăng ký thông tin mua sản phẩm trên website cũng được áp dụng mức giảm giá 5% theo chương trình này (không giảm 3% như trước đây khi đăng ký thông tin mua hàng trên website) với phương thức thanh toán an toàn và nhận hàng nhanh:
  • Thanh toán bằng tiền mặt (tại nhà) sau khi nhận sản phẩm theo đúng đơn hàng.
  • Giao hàng vào ngày hôm sau (trừ ngày Lễ, Thứ Bảy, Chủ Nhật) đối với Quý khách hàng có địa chỉ tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang - Khánh Hòa, Cần Thơ, Long Xuyên - An Giang, Bến Tre và Thị Xã Thủ Dầu Một - Bình Dương khi mua các sản phẩm nệm nguyên khuôn.
  • Riêng đối với các đơn đặt hàng nệm Kymdan ngoại cỡ, nệm Kymdan Special Deluxe và các sản phẩm Giường, Salon, Quý khách vui lòng liên hệ cửa hàng hoặc đại lý Kymdan gần nhất để đặt cọc trước.