Công ty TNHH Một thành viên Hanel

Số 2 - Chùa Bộc - Đống Đa - Hà Nội I 84-4) 3852 2102 Iinfo@hanel.com.vn

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Một thành viên Hanel


Ra đời cách đây hơn ¼ thế kỷ, khi đất nước ta đang ở đêm trước của Đổi mới với muôn vàn khó khăn và sự yếu kém, lạc hậu về khoa học kỹ thuật, Công ty TNHH Một thành viên Hanel khi ấy đã chứng tỏ một bước đột phá về tư duy kinh tế, gắn kinh tế với khoa học công nghệ và đón đầu làn sóng hội nhập với thế giới. Trải qua chặng đường 26 năm thăng trầm, Hanel đã trở thành một chàng trai vạm vỡ ở tuổi trưởng thành có bản lĩnh và vị thế trong nền kinh tế thủ đô và cả nước.

Từ một Công ty điện tử chỉ vài chục người, chủ yếu là các cán bộ khoa học kỹ thuật, ngày nay Công ty TNHH Một thành viên Hanel phát triển theo mô hình Công ty mẹ - Công ty con đã có 32 công ty thành viên, gần 7000 người lao động, hoạt động kinh doanh đa ngành nghề.

Công ty đã tham gia các dự án lớn để bổ trợ ứng dụng và hợp tác với các tập đoàn hàng đầu thế giới như: Intel, IBM, Cisco…

Doanh thu hàng năm của toàn Công ty đạt gần 5 nghìn tỉ đồng. Trong bối cảnh của cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu, Hanel vẫn duy trì được mức doanh thu năm sau cao hơn năm trước, đảm bảo thu nhập bình quân người lao động năm 2009 là 5 triệu đồng/người/tháng.

Hanel đã trở thành một thương hiệu mạnh, là một những công ty hàng đầu trong ngành điện tử Việt Nam và nắm giữ vai trò đầu tầu trong sự phát triển kinh tế của Thủ đô.


Yêu cầu kết nối

 
 
 

Dự án tiêu biểu

  • Thống kê truy cập
  • Tổng lượt truy cập: 850616
    Lượt truy cập hôm nay: 1
    Số người đang online: 62
    Số doanh nghiệp online: 11