Tổng công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp - TNHH Một thành viên (Becamex IDC)

230 Đại lộ Bình Dương, thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương I (84) 653 822655 Iinfo@becamex.com.vn

GIỚI THIỆU

Tổng công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp - TNHH Một thành viên (Becamex IDC)

Tổng công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp - TNHH Một thành viên (Becamex IDC) được thành lập từ năm 1976, sau 35 năm xây dựng và phát triển đến nay Becamex IDC đã trở thành thương hiệu có uy tín trên lĩnh vực đầu tư và xây dựng hạ tầng Khu công nghiệp, Khu dân cư, Đô Thị và hạ tầng giao thông.


Trong quá trình hình thành và phát triển, để tăng khả năng cạnh tranh, công ty đã sáp nhập, đầu tư và thành lập các công ty thành viên. Đến nay công ty đã có 28 công ty thành viên hoạt động trong các lĩnh vực: chứng khoán, tài chính, bảo hiểm, ngân hàng, xây dựng, thương mại, bất động sản, dịch vụ, viễn thông – công nghệ thông tin, sản xuất bê tông, vật liệu xây dựng, khai thác khoáng sản, dược phẩm, y tế và giáo dục.


Với khẩu hiệu hành động “Liên tục đổi mới để phát triển “, Becamex đang từng bước khẳng định thương hiệu của mình không chỉ trong phạm vi Việt Nam mà còn vươn xa ra quốc tế qua thành công của các dự án mà công ty đã và đang thực hiện. Sự phát triển mạnh và bền vững của công ty sẽ tiếp tục góp phần vào sự thay đổi và phát triển của Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung.


Yêu cầu kết nối

 
 
 

Dự án tiêu biểu

  • Thống kê truy cập
  • Tổng lượt truy cập: 850616
    Lượt truy cập hôm nay: 1
    Số người đang online: 65
    Số doanh nghiệp online: 11