Công ty Honda Việt Nam

Tầng 7, tòa nhà Viet tower, số 1 Thái Hà, Đống Đa I 0211-338688 Iinfo@honda.com.vn

Sở hữu chiếc xe mơ ước cùng chương trình “Khuyến mãi mùa hè dành cho Honda CR–V”
Cập nhật: 04/07/2012 03:34:55 PM

Sớm khẳng định vị trí tiên phong trong dòng xe SUV cao cấp, từ lâu Honda CR–V đã được xem là một trong những mẫu xe SUV được ưa chuộng nhất Việt Nam. Sự tin yêu của khách hàng Việt Nam dành cho thương hiệu xe Honda nói chung và CR–V nói riêng là một trong những lý do và động lực quan trọng nhất để Honda Việt Nam không ngừng sáng tạo nhằm đáp ứng được nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng về một chiếc xe đẳng cấp đi cùng với niềm vui cầm lái.

honda

 

Để đáp lại sự mong đợi của khách hàng về việc sở hữu chiếc xe mơ ước với những giá trị vượt trội, trong tháng 7 năm 2012, Honda Việt Nam dành tặng món quà thay cho lời cảm ơn chân thành nhất gửi tới khách hàng bằng chương trình “Khuyến mãi mùa hè dành cho xe Honda CR-V”.

 

Nội dung chương trình:

 Hình thức: Tặng thẻ Flexicard do PG Bank phát hành cho các khách hàng mua xe Honda CR-V kể từ 01/07/2012 đến 31/07/2012. Tổng trị giá quà tặng lên tới 55.000.000 đồng (năm mươi lăm triệu đồng chẵn), trong đó Honda giữ lại 5.500.000 đồng để nộp thuế thu nhập cá nhân cho khách hàng, số tiền còn lại 49.500.000 đồng sẽ nộp vào tài khoản thẻ Flexicard.

 

Khách hàng sử dụng Thẻ để mua xăng dầu với nhiều ưu đãi tại gần 2.000 cửa hàng xăng dầu của Petrolimex trên toàn quốc hoặc rút tiền tại ATM của 25 Ngân hàng liên kết Chủ thẻ có thể rút toàn bộ giá trị tiền mặt của thẻ trong ngày. Chương trình áp dụng cho các phiên bản CR-V bao gồm cả phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản đặc biệt.

 Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc

(Xem thông tin chi tiết tại website
http://www.hondaoto.com.vn hoặc liên hệ Đại lý Honda Ôtô trên toàn quốc.)

Với những giá trị cốt lõi làm nên tên tuổi CR–V như sự tiện nghi, an toàn và cảm giác lái vượt trội đi kèm với những dịch vụ chuẩn mực dành cho khách hàng, chắc chắn Honda CR-V sẽ mang đến sự hài lòng cho các khách hàng. Với chương trình khuyến mãi đầy hấp dẫn lần này, Honda Việt Nam mong muốn sẽ mang đến nhiều niềm vui hơn nữa cho khách hàng bên cạnh những trải nghiệm thú vị có được khi sở hữu Honda CR–V.


Dự án tiêu biểu

  • Thống kê truy cập
  • Tổng lượt truy cập: 850532
    Lượt truy cập hôm nay: 1
    Số người đang online: 24
    Số doanh nghiệp online: 11